Cặp Chống Gù Lưng Nhật Bản Cấp 1 (dùng 6 năm cho học sinh cấp1)

1.299.000 

Mô tả

Cặp Chống Gù Lưng Nhật Bản

Hơi lạ nhưng đó là sự thật, 100% học sinh tiểu học tại Nhật phải dùng balo chống gù lưng, chính phủ Nhật Bản quy định học sinh bắt buộc phải dùng trong suốt 6 năm học tiểu học

 

Tại sao lại là quy định bắt buộc?

Xuất phát từ đặc thù nền giáo dục nước Nhật, phù hợp với thói quen đi bộ tới trường của trẻ em Nhật, một chiếc cặp chắc chắn, không ảnh hưởng tới cấu tạo cột sống của trẻ đang trong giai đoạn phát triển là điều cực kì cần thiết.

Lý do mà chính phủ Nhật Bản yêu cầu học sinh tiểu học phải sử dụng là bởi những học sinh này nằm trong lứa tuổi mà cơ thể đang phát triển, đặc biệt là khung xương. Việc đem nhiều sách vở, đồ dùng trên lưng và đi bộ đi học có thể ảnh hưởng rất nhiều tới cột sống và tác động đến sức khỏe của các em sau này.

Tại sao lại gọi là Balo chống gù, vì nó có thiết kế đặc biệt chống gù:

Một chiếc balo thường ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống và là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bệnh gù lưng của trẻ, chính vì thế mà với mẫu ba lô chống gù, phần áp sát lưng của balo được nghiên cứu và thiết kế với các điểm lồi lõm ôm sát lưng, tích hợp thêm đệm lưng đặc biệt nhẹ êm có tác dụng phân tán lực phía sau, bảo vệ cột sống của trẻ, hạn chế tối đa tình trạng bệnh gù lưng, vẹo cột sống.

Ngoài ra ba lô chống gù lưng còn có dây quai đeo được thiết kế 3D, có đệm mút dày, phần dây có thể điều chỉnh độ dài ngắn phù hợp với vóc dáng của bé từ năm lớp 1 đến lớp 6 làm giảm sức nặng và áp lực lên một số điểm trên vai của bé. Đặc điểm này giúp hạn chế tình trạng đau vai, xệ vai, mỏi cổ khi trẻ đeo balo trong thời gian dài.

Ngoài ra lớp đệm ở quai đeo hay phần lưng tán lực đều được bọc bởi lớp lưới cao cấp thoáng khí, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt không gây bí nóng ở phần cơ thể tiếp xúc với balo và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe của bé.

Cặp chống gù này với phần lưng và đai giúp cột sống của con luôn thẳng. Dù mang cặp đi lại, nhiều sách vở nhưng không hề khiến con bị mỏi cột sống mà lưng gù xuống. Lỗ thoát hơi ở gân lưng cặp khiến lưng luôn thoáng và toát ít mồ hôi. Mọi thứ đều được làm thủ công bằng tay. Rất bền và chắc chắn. (đền bền lên đến 4-6 năm tùy nguoi dùng)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cặp Chống Gù Lưng Nhật Bản Cấp 1 (dùng 6 năm cho học sinh cấp1)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *