𝐓𝐫𝐚̀ 𝐃𝐢𝐞̂́𝐩 𝐂𝐚́ 𝐎𝐫𝐢𝐡𝐢𝐫𝐨 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̛ 𝐓𝐡𝐞̂̉

190.000 

– Mã Sku: 4971493201198
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Quy cách: 60 gói/túi

Mô tả

𝐓𝐫𝐚̀ 𝐃𝐢𝐞̂́𝐩 𝐂𝐚́ 𝐎𝐫𝐢𝐡𝐢𝐫𝐨 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̛ 𝐓𝐡𝐞̂̉

Trà thải độc diếp cá Dokudami Orihiro 60 gói của Nhật chiết xuất từ 100% diếp cá tự nhiên, không lẫn hóa chất, giúp thải độc, thanh lọc cơ thể, làm mát gan, giảm mụn nhọt, hỗ trợ tiêu hóa, giảm sỏi thận,…đã được chứng nhận bởi hiệp hội thực phẩm Y tế và dinh dưỡng Nhật Bản.

Công Dụng 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐃𝐢𝐞̂́𝐩 𝐂𝐚́ 𝐎𝐫𝐢𝐡𝐢𝐫𝐨 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̛ 𝐓𝐡𝐞̂̉

– Rau diếp cá rất nhiều tác dụng như kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, chống ung thư và đặc biệt nó được coi là “thần dược” đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ.

– Trong dân gian, người ta thường dùng để chữa các bệnh như: Táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, viêm phế quản, sỏi thận.

– Được xử lí giảm vị đắng nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, rất thơm ngon có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc, sát trùng, hỗ trợ điều trị mụn nội tiết, giúp kích thích tiêu hóa, cân bằng nội tiết tố cơ thể giúp duy trì sức khoẻ.

– Làm mát gan, giảm sự hình thành mụn nhọt, mẩn đỏ trên da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

Hướng dẫn sử dụng 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐃𝐢𝐞̂́𝐩 𝐂𝐚́ 𝐎𝐫𝐢𝐡𝐢𝐫𝐨 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̛ 𝐓𝐡𝐞̂̉

Đặt 1 túi trà vào ấm trà, đổ nước sôi vào và ngay lập tức đổ nước đi. Sau đó, đổ nước sôi lại lần nữa và chờ trong 1-2 phút để thưởng thức. Châm thêm nước lần 2 và tiếp tục dùng.

Đun sôi khoảng 1l nước. Bỏ một túi trà vào và tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2-3 phút. Giữ ấm trong nồi hoặc để nguội trong tủ lạnh và thưởng thức nó. Hãy điều chỉnh thời gian sôi theo sở thích của bạn bằng màu sắc và mùi thơm của trà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “𝐓𝐫𝐚̀ 𝐃𝐢𝐞̂́𝐩 𝐂𝐚́ 𝐎𝐫𝐢𝐡𝐢𝐫𝐨 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̛ 𝐓𝐡𝐞̂̉”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *